Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bộ GTVT chúc mừng Bộ Quốc phòng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Tin tức sự kiện  
Bộ GTVT chúc mừng Bộ Quốc phòng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam
Chiều 22/12, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã tới chúc mừng Bộ Quốc phòng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Bộ, Văn phòng Ban Cán sự, đại diện Vụ Kế hoạch - đầu tư.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc mừng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch
và Tổng tham mưu trưởng Phan Văn Giang

Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Phan Văn Giang - Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, thay mặt  Bộ GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Bộ Quốc phòng nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đánh gia cao những đóng góp quan trọng của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, Bộ trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp quân đội trong các thực hiện các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể mong muốn các doanh nghiệp quân đội trong thời gian tới tham gia nhiều hơn nữa vào các dự án xây dựng hạ tầng giao thông đặc biệt là các công trình gắn liền với công tác đảm bảo an ninh quốc phòng. 


Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cảm ơn những lời chúc tốt đẹp
của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và cán bộ công chức Ngành GTVT dành cho cán bộ chiến sỹ QĐND Việt Nam. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch khẳng định trong những thành tích mà Bộ Quốc phòng đạt được trong năm 2020 có sự phối hợp không nhỏ của Bộ GTVT. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch mong muốn Bộ GTVT thời gian tới tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quân đội tham gia xây dựng công trình giao thông. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch khẳng định các công trình, dự án giao cho doanh nghiệp quân đội nhất định sẽ hoàn thành và đảm bảo chất lượng, kể cả những nơi khó khăn nhất.http://mt.gov.vn