Tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong hoạt động kinh doanh vận tải khách dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 năm 2021
Sở GTVT Hà Nam có văn bản chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải khách và các Bến xe khách trên địa bàn tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong hoạt động kinh doanh vận tải khách dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 năm 2021.
       Theo đó, Sở GTVT yêu cầu tiếp tục đề cao cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh Covid- 19, tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Y tế, UBND tỉnh Hà Nam và các cơ quan chức năng. Thực hiện yêu cầu 5K “Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế” trong phòng chống dịch như khuyến cáo của Bộ Y tế. Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách và nhân dân được an toàn, thuận lợi, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông trong hoạt động vận tải khách.
      ​Nội dung văn bản: 589.pdf