Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thực hiện Công điện số 31/CĐ-TCĐBVN ngày 27/10/2020 về đảm bảo an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải trong thờ...

Thông tin chỉ đạo, điều hành Ý kiến chỉ đạo điều hành  
Thực hiện Công điện số 31/CĐ-TCĐBVN ngày 27/10/2020 về đảm bảo an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải trong thời gian bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ
Sở GTVT vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thực hiện Công điện số  31/CĐ-TCĐBVN ngày 27/10/2020 về đảm bảo an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải trong thời gian bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ.
Theo đó, Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị thực hiện ngaymột số nội dungsau:
1. Khuyến cáo các phương tiện không đi vào các tuyến đường thuộc khu vực bão đổ bộ vào (từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên) cho đến khi bão tan; trừ các phương tiện thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai.
2. Đối với các khu vực đươc dự báo có bão đổ bộ vào, yêu cầu các đơn vị không tổ chức kinh doanh vận tải trong thời gian có bão; trừ các phương tiện thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai.
3. Chủ động nắm bắt thông tin về tình hình mưa lũ và cập nhập tình trạng ngập lụt, sạt lở trên các tuyến đường để chỉ đạo các đơn vị có phương án tổ chức vận tải phù hợp.
Nội dung văn bản: 1677.pdf
Tin liên quan