Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Thông tin chỉ đạo, điều hành Ý kiến chỉ đạo điều hành
Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các Đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và các bến xe khách trên địa bàn tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
           Theo đó,  thời gian thực hiện 07 ngày, kể từ 00 giờ, ngày 08/10/2021: Tiếp tục tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô (bao gồm vận chuyển hành khách tuyến cố định, tuyến buýt, taxi, hợp đồng, du lịch) đối với một phần các phường thuộc thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam: Lê Hồng Phong, Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Minh Khai, Lương Khánh Thiện, Trần Hưng Đạo; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ chống dịch và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tiếp tục tạm dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách bằng xe buýt liên tỉnh: Tuyến 206 (Phủ Lý- Giáp Bát); Tuyến 214 (Phủ Lý-Yên Nghĩa, Hà Nội); Tuyến NH 05 (Phủ Lý - Nam Định); Tuyến HN 08 (Kim Bảng - Hưng Yên); Tuyến 02 (Phủ Lý - Hòa Bình). Tạm dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ Bến xe trung tâm tỉnh đi các tỉnh, thành phố và ngược lại.
          Nội dung văn bản: 1763.pdf