Tham gia ý kiến Dự thảo Quy định tổ chức, quản lý, công bố hoạt động của bãi đỗ xe trên địa bàn tỉnh

Căn cứ quy định và chỉ đạo của cấp trên, Sở Giao thông vận tải đã nghiên cứu, xây dựng, dự thảo Quyết định ban hành Quy định tổ chức, quản lý, công bố hoạt động của bãi đỗ xe trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Để đảm bảo đúng theo quy trình xây dựng và ban hành văn bản, Sở Giao thông vận tải đề nghị các Sở, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh tham gia ý kiến vào Dự thảo Quy định tổ chức, quản lý, công bố hoạt động của bãi đỗ xe trên địa bàn tỉnh.
     Nội dung dự thảo: 704.pdf
     Ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị gửi Sở Giao thông vận tải trước ngày 10/04/2024 để Sở tổng hợp và báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định​./.