Thông tin tuyên truyền, phổ biến
20/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy trên địa bàn, các Bến xe khách trên địa bàn, Trạm dừng nghỉ đường bộ trên địa bàn, các cảng, bến thủy nội địa trên địa bàn, Ga Phủ Lý và Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh triển khai thực hiện Quyết định số 1812/QĐ-BGTVT ngày 16/10/2021 của Bộ Giao thông vận tải
20/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản tuyên truyền các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn, các Bến xe khách trên địa bàn và các đơn vịkinh doanh vận tải bằng đường bộ, đường thủy trên địa bàn cài đặt,sử dụng ứng dụng PCTT và ứng dụng PC-Covid.
14/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định và các Bến xe khách trên địa bàn tỉnh Triển khai thực hiện quy định tạm thời thí điểm tổchức vận tải hành khách đường bộliên tỉnh (vận tảihành khách theo tuyến cố định).
09/10/2021
Sở GTVT vừa ban hành văn bản Triển khai thực hiện Thông tưsố 70/2021/TT-BTCngày 12/8/2021của Bộ Tài chính về quy định mức thu, chế độ thu, nộp, miễn, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ.
09/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các Đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và các bến xe khách trên địa bàn tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
04/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực tuyên truyềnthực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đổi giấy phép lái xe trên Cổng dịch vụ công quốc gia.
04/10/2021
Nhằm phát huy sức mạnh của cảhệthống chính trị, tập trung cao nhất mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”: vừa phòng, chống đại dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống, sức khỏe nhân dân, sở GTVT ban hành Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.
04/10/2021
Công đoàn Tổng cục đường bộ Việt Nam đẩy mạnh hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, góp phần chia sẻ khó khăn với cơ quan, doanh nghiệp ngành Đường bộ tạo việc làm, thu nhập cho CBCC,VC và NLĐ.
27/09/2021
Để góp phần thực hiện tích cực các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid19 có hiệu quả trên địa bàn tỉnh; Sở Giao thông vận tải Hà Nam thông báo tạm thời dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm,tỉnh Hà Nam.
12345678910...