Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Điều tiết giao thông đối với các phương tiện qua địa bàn tỉnh Hà Nam phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thông tin chỉ đạo, điều hành Ý kiến chỉ đạo điều hành  
Điều tiết giao thông đối với các phương tiện qua địa bàn tỉnh Hà Nam phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
        Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo ATGT, chống ùn tắc tại các điểm chốt trên địa bàn tỉnh Hà Nam, đặc biệt là QL1A; Sở GTVT Hà Nam đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố; Cục Quản lý đường bộ I quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện một số nội dung sau: 
       1. Đối với các phương tiện đi qua địa bàn tỉnh, không đi qua tuyến QL1A mà lưu thông trên đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình(hoặc ngược lại); các phương tiện bắt buộc phải vào tỉnh Hà Nam để về tỉnh giáp ranh, yêu cầu xuống nút giao Liêm Tuyền đi hướng đường nối 02 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với cầu Giẽ - Ninh Bình. 
       2. Đối với các phương tiện được vào địa bàn tỉnh Hà Nam để cung cấp hàng hóa, nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ dân sinh phải thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch và các quy định hiện hành. Đề nghị sở Giao thông vận tải Ninh Bình, Cục QLĐB I tổ chức cắm biển phân luồng từ xa cho các phương tiện biết để đảm bảo giao thông khi qua các Chốt trên địa bàn. Đề nghị Sở Giao thông vận tải các địa phương phối hợp điều tiết giao thông và thông báo cho lực lượng chức năng, các phương tiện trên địa bàn biết, thực hiện.
        Nội dung văn bản: 1463.pdf