Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo phù hiệu không còn giá trị sử dụng

Thông tin tuyên truyền, phổ biến  
Thông báo phù hiệu không còn giá trị sử dụng
Để tránh tình trạng tổ chức, cá nhân tiếp tục sử dụng phù hiệu trong hoạt động kinh doanh vận tải không còn giá trị sử dụng do bán xe không thu hồi phù hiệu, bị thất lạc không nộp về Sở Giao thông vận tải Hà Nam, Sở GTVT thu hồi 67 phù hiệu xe đã cấp không còn giá trị sử dụng.
     Theo đó, căn cứ các quy định hiện hành và công văn của các đơn vị kinh doanh vận tải về việc đề nghị dừng kinh doanh xe ô tô. Để tránh tình trạng tổ chức, cá nhân tiếp tục sử dụng phù hiệu trong hoạt động kinh doanh vận tải; Sở Giao thông vận tải Hà Nam thông báo danh sách 67 phù hiệu xe đã cấp cho các đơn vị kinh doanh vận tải không còn giá trị sử dụng do bán xe không thu hồi phù hiệu, bị thất lạc không nộp về Sở Giao thông vận tải Hà Nam. Yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải không đưa các phương tiện nêu trên vào đoạt động kinh doanh vận tải khi chưa được Sở Giao thông vận tải Hà Nam cấp phù hiệu theo quy định đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra vi phạm. Nhằm tăng cường công tác quản lý đồng thời xử lý nghiêm, triệt để các hành vi vi phạm về hoạt động vận tải đường bộ, đảm bảm trật tự an toàn giao thông, trân trọng đề nghị Sở Giao thông vận tải, Công an các tỉnh, thành phố chỉ đạo các lực lượng chức năng trong quá trình tuần tra, kiểm soát nếu phát hiện tổ chức, cá nhân sử dụng phù hiệu nêu trên thì tiến hành thu hồi và xử lý theo quy định. 
       Danh sách phù hiệu không còn giá trị sử dụng do bán xe không thu hồi phù hiệu, bị thất lạc không nộp về Sở Giao thông vận tải Hà Nam​: DS phù hiệu không còn giá trị sử dụng.pdf