Tin theo danh mục

20/06/2014
Cùng với sự phát triển của cả nước, trong những năm qua kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh có sự tăng trưởng vượt bậc, tạo điều kiện gia tăng một cách nhanh chóng các loại phương tiện vận tải cơ giới dẫn đến yêu cầu ngày càng cao và cấp bách hạ tầng giao thông phục vụ sự phát triển đó. Việc đầu tư xây dựng các bãi đỗ xe trên địa bàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được xác định trong quy hoạch giao thông vận tải. Trên cơ sở quy hoạch các khu đô thị, khu công nghiệp, khu trung tâm dịch vụ thương mại, khu sản xuất, khai thác vật liệu xây dựng… Số lượng và diện tích đầu tư còn được tính toán trên dự báo nhu cầu phát triển phương tiện vận tải, mật độ phát triển dân số của tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.
20/06/2014
Bến xe khách là công trình thuộc kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ thực hiện chức năng phục vụ xe ô tô đón, trả hành khách và các dịch vụ hỗ trợ vận tải hành khách công cộng. Bến xe khách phải được xây dựng theo Quy hoạch bến xe khách đã được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phê duyệt
16/06/2014
Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Nam đã chấp thuận chủ trương cho phép thực hiện dự án xây dựng cầu vượt qua sông Châu Giang kết nối đường QL38B với đường ĐH.02 huyện Bình Lục để các phương tiện đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí