Thông tin chỉ đạo, điều hành Ý kiến chỉ đạo điều hành
03/11/2021
Sở GTVT Hà Nam vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải đường bộ, đường sắt và các Ga đường sắttrên địa bàn triển khai thực hiện các Quyết định số 1887/QĐ-BGTVT ngày 28/10/2021 và số 1893/QĐ-BGTVT ngày 30/10/2021 của Bộ GTVT.
26/10/2021
Sở GTVT hà Nam vừa có văn bản gửi Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Sở Giao thông - Xây dựng tỉnh Lào Cai thống nhất triển khai tổ chức hoạt động vận tải hành khách theo Quyết định số 1812/QĐ-BGTVT ngày 16/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.
24/10/2021
Nhằm khôi phục lại hoạt động vận tải đường bộ, đường thủy nội địa phù hợp với công tác phòng, chống dịch COVID-19 để phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội; tạo điều kiện khôi phục sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, đưa đời sống sinh hoạt của người dân dần trở lại tình trạng bình thường mới; Sở GTVT ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động vận tải đường bộ, đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Hà Nam đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.
22/10/2021
Để tổ chức hoạt động vận tải 5 lĩnh vực (đường bộ, đường thủy nội địa, hàng hải, đường sắt, hàng không) đảm bảo thíchứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh; Sở GTVT Hà Nam ban hành văn bản triển khai thực hiện quy định tạm thời tổ chức vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định.
22/10/2021
Thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT và UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động vận tải 5 lĩnh vực (đường bộ, đường thủy nội địa, hàng hải, đường sắt, hàng không) đảm bảo thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh; Sở GTVT Hà Nam có văn bản gửi các Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố và Sở Giao thông - Xây dựng Lào Cai phương phối hợp triển khai thực hiện hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định đi, đến tỉnh Hà Nam và ngược lại đảm bảo theo quy định.
16/10/2021
Nhằm từng bước khôi phục lại hoạt động vận tải hành khách nội địa bằng đường sắt phù hợp với từng cấp độ phòng, chống dịch COVID-19; đáp ứng nhu cầu cấp thiết đi lại của nhân dân, hành khách, bảo đảm an toàn, góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế; Sở GTVT xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động vận tải hành khách bằng đường sắt đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 để triển khai thực hiện.
14/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định và các Bến xe khách trên địa bàn tỉnh Triển khai thực hiện quy định tạm thời thí điểm tổchức vận tải hành khách đường bộliên tỉnh (vận tảihành khách theo tuyến cố định).
09/10/2021
Sở GTVT vừa ban hành văn bản Triển khai thực hiện Thông tưsố 70/2021/TT-BTCngày 12/8/2021của Bộ Tài chính về quy định mức thu, chế độ thu, nộp, miễn, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ.
09/10/2021
Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các Đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và các bến xe khách trên địa bàn tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
12345678910...